Search
Thứ 4, 24/07/2024, 20:36 PM
Thứ 7, 06/05/2023, 12:00 PM

Diễn viên Hùng Thuận: Mở 3 công ty liên tiếp khi chuyển hướng làm bất động sản đến nay phải đóng cửa 2 công ty, sa thải 200 nhân viên

(Bất động sản) - Thị trường bất động sản đi xuống, diễn viên Hùng Thuận đã phải đóng cửa 2 công ty và cắt giảm gần 200 nhân viên vì không đủ chi phí vận hành.

Rời để chuyển sang kinh doanh, diễn viên Hùng Thuận (vai bé An trong phim Đất Phương Nam) đã gặt hái được thành công nhất định ở mảng kinh doanh bất động sản. "Bén duyên" sang bất động sản từ năm 2019, đến cuối năm 2021, Hùng Thuận khai trương văn phòng nhà đất đầu tiên mang tên mình. Tiếp theo đó, anh mở thêm văn phòng giao dịch nhà đất tại Quận 2, Quận 11 và Nhà Bè.

Diễn viên Hùng Thuận cho biết: "Năm 2020 có thể xem là một năm thắng lợi của tôi trong việc kinh doanh. Có lẽ tôi đã chọn đúng hướng đi nên mọi chuyện đều suôn sẻ. Tuy nhiên về sau thị trường bất động sản đi xuống khá nhiều. Tệp khách đầu tư đã mua giá đỉnh nên muốn bán giá cao, nhưng người mua lúc này dựa theo thị trường muốn mua giá thấp. Vì vậy dẫn đến không khớp lệnh, đóng băng. Tôi mở ba văn phòng công ty, đến nay phải đóng cửa 2 công ty và cắt giảm gần 200 nhân viên vì không đủ chi phí vận hành".

Hùng Thuận cho rằng, hiện tại thị trường bất động sản đang trong giai đoạn khó khăn nhưng tôi tin rằng chu kỳ này sẽ sớm nhộn nhịp trở lại ở quý 3-4 năm nay, với những phân khúc pháp lý rõ ràng như nhà phố và đất nền xây dựng tự do ở vị trí vùng ven. Đợt sóng của quý 3-4 cuối năm nay sẽ là đợt xả hàng đầu tiên của các nhà đầu tư.

Diễn viên Hùng Thuận: Mở 3 công ty liên tiếp khi chuyển hướng làm bất động sản đến nay phải đóng cửa 2 công ty, sa thải 200 nhân viên

Từng với chúng tôi thời điểm chuyển nghề làm bất động sản, có chạnh lòng khi bị gọi là "cò đất" hay không? Hùng Thuận chia sẻ, khi đã quyết định rẽ hướng, tôi không để vào tai những lời bàn ra tán vào nên chẳng có gì tôi cảm thấy chạnh lòng cả. Gọi “cò đất” cũng chỉ là một cái tên, kêu tên thế nào cũng được, miễn sao trong túi tôi có tiền là được.

Anh cũng cho biết, công ty bất động sản của mình khác hoàn toàn so với những sàn môi giới bình thường. Đó là làm trên nền tảng truyền thông, một sàn hoàn toàn mới, có thể gọi là một sàn “ảo” cũng được hay có thể gọi là phòng sale, phòng marketing… sau đó bán những sản phẩm của những người chính chủ, của khách hàng gửi đến nên thanh khoản cái này dễ dàng, tiện lợi hơn.

"Tôi đưa tất cả các sản phẩm này qua các phương tiện truyền thông như: Youtube, Facebook, Tik Tok. Trên những trang mạng đó, bản thân tôi cũng đã có sẵn tệp khách hàng, cũng như đã có sẵn lượng follow nhất định. Cho nên, khi có livestream, review bất động sản, đăng tải những bài, sản phẩm lên đó thì cũng đã có sẵn lượng khách hàng", Hùng Thuận chia sẻ.


Tin doanh nghiệp

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Omoda 5 - đối thủ Hyundai Creta sắp về Việt Nam
Mẫu CUV cỡ B thương hiệu Trung Quốc sẽ mở bán vào cuối 2023, giá dự kiến 600-700 triệu đồng....
 
Diễn viên Hùng Thuận: Mở 3 công ty liên tiếp khi chuyển hướng làm bất động sản đến nay phải đóng cửa 2 công ty, sa thải 200 nhân viên
Thị trường bất động sản đi xuống, diễn viên Hùng Thuận đã phải đóng cửa 2 công ty và cắt...
 
Ngỡ ngàng bãi biển Vũng Tàu được quy hoạch trong tương lai
Vũng Tàu sẽ quy hoạch, xây dựng, chỉnh trang lại bãi biển Bãi Sau trở thành phố đi bộ, làng...
Vụ sầu riêng 2024 của bầu Đức: Dự kiến thu hoạch 300-400ha, nhân viên giám sát vườn nhận 500 triệu đồng khi đạt sản lượng 500 tấn
HAGL mỗi ngày liên tục đón các đoàn thương lái đến hỏi thăm và mua sầu riêng tại vườn. Công...
 
Hoiana Resort & Golf ra mắt “Siêu lễ hội hè 2024” lớn nhất miền trung
Hoiana Resort Golf, khu nghỉ dưỡng giải trí phức hợp hàng đầu Việt Nam tưng bừng đón Hè 2024...
 
 
Thực hư về căn hộ có phòng tắm
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy phòng tắm của các căn hộ được lắp kính trong...
 
UTAA – Thương hiệu Thời trang Golf Hàn Quốc  thể hiện “dấu ấn cá nhân” sẽ có mặt tại Hà Nội trong tháng 12.
Định vị mình là điểm đến cho giới mộ điệu thời trang yêu thích sự nổi bật, sáng tạo và...
 
VinCent Nguyễn và Tâm Đinh ký kết hợp tác truyền thông cùng Doppelherz
“Xây dựng cuộc sống khỏe mạnh và năng động” là thông điệp mà Doppelherz gửi gắm thông qua việc đồng...
Top
Điện thoại:

Life Style Việt - https://lifestyleviet.vn/. All Right Reserved

Email : mediavietnam9999@gmail.com

0.30967 sec| 1832.633 kb